CĂN HỘ SIÊU THÔNG MINH – TRUNG TÂM TÂN SƠN NHẤT

Happy One PREMIER căn hộ thông minh 4.0 được thiết kế thông minh mang lại những cảm hứng sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những thiết kế hướng đến sự thông minh trẻ trung tiện nghi. Bên cạnh đó mang trên mình những công nghệ mới thông minh dành cho giới trẻ đầy năng động….

Happy One PREMIER căn hộ thông minh 4.0 được thiết kế thông minh mang lại những cảm hứng sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những thiết kế hướng đến sự thông minh trẻ trung tiện nghi. Bên cạnh đó mang trên mình những công nghệ mới thông minh dành cho giới trẻ đầy năng động.

Căn Hộ Happy One PREMIER có vị trí vô cùng ưu thế, sở hữu những giá trị riêng biệt với Không gian xanh mát với đầy đủ tiện ích và cây xanh giống như đang ở trong khu nghĩ dưỡng, những cảnh quan xinh đẹp thoáng đãng và những cơn gió mát trong bầu không khí thanh bình mang lại một cảm giác vô cùng thoải mái.

Không những vậy, 100% căn hộ tại Happy One PREMIER đều là căn góc, thiết kế thông minh, không gian rộng thoáng được chăm chút tỉ mỉ và hưởng nắng gió tự nhiên, đây sẽ là nơi thỏa thích chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố sôi động ban ngày và tráng lệ về đêm hay thoải mái thư giãn cuộc sống xanh ngay tại nhà.

HAPPY ONE PREMIER VỚI HƠN 39 TIỆN ÍCH CAO CẤP

CHỈ 10 PHÚT TIẾP CẬN ĐẾN HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH CAO CẤP

CĂN HỘ BÀN GIAO FULL NỘI THẤT CAO CẤP CHUẨN CHÂU ÂU

CĂN HỘ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 SIÊU THÔNG MINH

GIÁ CHỈ TỪ: 1,9 TỶ/CĂN

Thanh toán linh hoạt trong 24 tháng

LIÊN HỆ  NGAY: 0936131200