TẦM NHÌN:

Bằng khát vọng và niềm tin mãnh liệt, Phú Minh Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản có uy tín nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng. 

SỨ MỆNH:

Liên tục sáng tạo, phấn đấu không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng, tận tâm hoàn thành nhiệm vụ công việc.

– Đối với khách hàng: Cam kết đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Đây là nhiệm vụ sống còn bắt buộc phải làm được.

– Đối với đối tác: Cam kết uy tín, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hỗ trợ phát triển nhằm hợp tác gắn bó lâu dài, phát triển bền vững.

– Đối với nhân sự: Quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân sự.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội; nhằm đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chính Trực – Chuyên Nghiệp – Tự Chủ

  • Tính chính trực trân trọng và thực hiện đúng cam kết của mình
  • Tính chuyên nghiệp Nỗ lực tối đa và khai thác triệt để mọi năng lực của bản thân để luôn đạt được chuẩn mực tốt nhất trong ngành
  • Tính tự chủ ưu tiên lợi ích của tổ chức lên hàng đầu.

Lịch sử hình thành & phát triển

Với kinh nghiêm hơn 8 năm trong ngành Bất Động Sản, đội ngũ Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh (PHÚ MINH LAND) đã triển khai nhiều dự án của những chủ đầu tư lớn như dự án: Sky 89; A1 Riverside Q7; Dream Home Riverside; River Panorama; An Gia Riverside; An Gia Skyline;  Himlam Chợ Lớn; Himlam Riverside; Dragon Hill;  Dream Home Luxury; Dream Home Risidence; An Gia Star; Grand Riverside; Hà Đô Centrosa; Diamond LOtus Riverside; Grand Riverside; Viva Riverside; Luxity Q7….

Phú MInh Land sẽ luôn phục vụ Quý khách hàng tận tâm và đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.